7 phầm mềm xem camera quan sát trên máy tính phổ biến nhất hiện nay

Đăng bởi : cameravn247T3/Th9/2018

Ngày nay, việc lắp đặt camera giám sát từ xa đang cực kỳ phổ biến. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet bạn có thể dễ dàng quan sát, nắm bắt tình hình, diễn biến tại địa điểm, khu vực mà bạn lắp camera quan sát. Tuy nhiên, để làm được điều đó, máy tính của bạn phải có phần mềm hỗ trợ. Vậy hiện nay, những phầm mềm xem camera quan sát trên máy tính nào được sử dụng phổ biến nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

IVMS-4200

Đây là phần mềm xem camera quan sát trên máy tính lập trình dành riêng cho các modem của dòng camera giám sát HIKVision. IVMS-4200 được sử dụng cho các hệ Camera IP, DVRs, NVRs hay các bộ giải mã encoder/decoder, kiểm soát truy cập và cả các điều khiển thiết bị an ninh của hãng camera quan sát hàng đầu của của Mỹ – HIKvision.

Phần mềm xem camera IVMS-4200

Phần mền IVMS-4200 cho phép người dùng quản lý hình ảnh và video một cách cực kỳ linh hoạt với những tính năng vượt trội như: xem video trực tuyến theo thời gian thực qua internet, quay video, ghi lại hình ảnh, lưu trữ, tìm kiếm và xem lại khi cần thiết.

CMS

CMS là phan mem xem camera quan sat tren may tinh tối ưu của các hãng camera: Samtech, Benco, HDPRO, Vantech… Với một chiếc máy tính có kết nối internet bạn có thể quản lý 1000 camera cho tất cả hệ thống. Giúp người dung theo dõi chi tiết mọi diễn biến, hoạt động nơi họ sinh sống, kinh doanh. Đây là một phần mềm cài đặt và sử dụng khá đơn giản nhưng lại có rất nhiều tính năng tuyệt vời:

  • Xem hình ảnh, video trực tiếp.
  • Hỗ trợ tính năng PTZ (Pan Tilt Zoom)
  • Cho phép người dung tua lại một hay nhiều video cùng 1 lúc.
  • Hỗ trợ trình xem toàn cảnh
  • Hỗ trợ xử lý dữ kiện, phân tích video.
  • Hỗ trợ video popup, E-map hay DIO/hộp cảnh báo.
  • Cung cấp cho người dùng biểu đồ thống kế, lên lịch trình.
  • Có thể phát hiện chuyển động.
  • Có thể vừa quản lý màn hình treo tường vừa quản lý phần mềm khác trên di động.

Samsung SmartViewer

Samsung SmartViewer – Phần mềm quan lý và xem camera của Sam Sung

Nếu bạn muốn tìm một phần mềm quan sát camera trên máy tính cho dòng camera Samsung Wisenet thì Samsung SmartViewer là phần mềm lý tưởng nhất. Phần mềm này cho phép bạn truy cập và xem video mọi lúc, mọi nơi miễn là máy tính của bạn có kết nối internet. Hơn nữa, phần mềm này còn giúp bạn tìm kiếm và xem lại video từ hệ thống camera quan sát đã được kết nối và lưu trữ trước đó.

CMS Client

Hãng camera Yoosee cho ra mắt một phần mềm xem camera trên máy tính có khả năng ứng dụng cao là CMS Client. Phần mềm này có thể áp dụng cho nhiều model camera khác nhau của Camera YooSee và cả các hãng camera khác. Theo đánh giá của người dùng, đây là phần mềm đơn giản nhất để kết nối hệ thống camera với máy tính của bạn.

Smart PSS 2017

phầm mềm xem camera trên máy tính dành riêng cho các dòng camera của hãng Dahua, Smart PSS 2017 được đánh giá là một trong những phần mềm giám sát chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phiên bản Smart PSS 2017 có nhiều cải tiến mới, cho phép người sử dụng cài đặt, xem lại video một cách dễ dàng. Đồng thời, có thế sao lưu giữ liệu khi cần thiết.

KBiVMS 12

Phần mềm xem camera KBiVMS 12 dành riêng cho các sản phẩm Camera quan sát của KBvision

Đây là phần mềm xem camera trực tuyến trên màn hình dành riêng cho các model camera của thương hiệu KBVISION. Điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng kết nối và quản lý hệ thông dễ dàng. Phần mềm có nhiều chế độ tùy chỉnh linh hoạt cho nhiều kiểu màn hình.

NACL Web Plug-In

Thực chất NACL Web Plug-in không phải là một phần mềm riêng biệt mà nó giống như một add-on hoạt động trên Google Chrome. Người dùng có thể truy cập vào website để xem camera quan sát trên máy tính. Với những dòng camera giám sát không ứng dụng phần mềm xem trên máy tính mà chỉ hoạt động thông qua thiết lập camera có sẵn thường xuất hiện tình trạng thiếu Plug-in. NACL Web Plug-in là giải pháp giúp người dùng giải quyết vấn đề trên.

Trên đây là 7 phần mềm xem camera trên máy tính đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm phầm mềm thích hợp cho hệ thống quản lý camera quan sát của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Các bạn cũng có thể liên hệ cho trực tiếp cho chúng tôi. Là đơn vị cung cấp và lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội,….luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình, mang lại những giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng.