Bật mí cách khôi phục mật khẩu camera nhanh chóng, an toàn nhất

Đăng bởi : cameravn247T2/Th3/2021

Camera được biết đến là một thiết bị công nghệ cao. Để có thể phục vụ trong an ninh và đảm bảo công tác giám sát dành cho gia đình, văn phòng, công ty… Tuy nhiên nếu như bạn bỗng nhiên quên mất mật khẩu thì cần phải làm gì? Đừng lo lắng bài viết dưới đâ cameravn247.com sẽ giúp bạn có được cách khôi phục mật khẩu camera một cách nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách khôi phục mật khẩu camera an toàn nhất

Khi bạn sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh. Tốt nhất bạn nên nhờ họ hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Cũng như các bước sử dụng và cài đặt thiết bị. Để có thể đề phòng được việc không sử dụng trong thời gian dài không sử dụng và quên mất. Bạn có thể lưu lại mật khẩu trong điện thoại hoặc máy tính. 

Tuy nhiên nếu như bạn chuyển vị trí lắp đặt. Mà không thể tiếp tục theo dõi camera do không được cài đặt lại. Để có thể khắc phục được tình trạng này, người dùng phải khôi phục camera về trạng thái mặc định. Dưới đây là những bước giúp người dùng có thể khôi phục mật khẩu một cách nhanh chóng nhất:

khoi-phuc-mat-khau-camera

Cách khôi phục mật khẩu camera an toàn nhất

Bước 1: Tiến hành Reset lại camera –  Khôi phục mật khẩu camera

Để có thể thực hiện được việc reset lại camera thì thiết bị cần phải được tháo khỏi vị trí lắp đặt. Bạn cũng nên chú ý an toàn bằng cách ngắt công tắc điện.

Sau đó đợi khoảng từ 1 phút cho đến 3 phút rồi cắm điện lại. Nhấn giữ nút reset trong khoảng từ 30 giấy cho đến 40 giây. Tùy vào từng dòng máy, đời máy thì nút này sẽ được thiết kế ở từng vị trí khác nhau. Thông thường thì nút này sẽ được đặt dưới đáy của camera.

Camera sẽ bắt đầu khởi động lại trong vòng 30 giây. Sau đó thiết bị sẽ được quay về trạng thái mặc định khi nhà sản xuất đã đặt ra.

khoi-phuc-mat-khau-camera

Các bước để khôi phục mật khẩu camera

 

Bước 2: Tiến hành cài đặt lại camera 

Khi camera đã được quay về cấu hình ở chế độ mặc định. Điều này cũng tương tự như việc mật khẩu của camera sẽ được về trạng thái ban đầu của nhà sản xuất.

Nếu như thiết bị của bạn yêu cầu mật khẩu khi bạn cài đặt bạn có thể thử như sau:

Dòng camera Keeper có mật khẩu là admin.

Dòng camera Yoosee có mật khẩu là 123.

Sau khi việc đăng nhập được hoàn tất bạn có thể kết nối camera lại từ đầu.

khoi-phuc-mat-khau-camera

Một số lỗi thường gặp khi lấy lại mật khẩu cho camera quan sát

Một số lỗi thường gặp khi lấy lại mật khẩu cho camera quan sát

Dựa vào yếu tố cơ bản thì mật khẩu của camera quan sát rất dễ có thể lấy lại được. Tuy nhiên người dùng vấn có thể gặp một số lỗi sai ở Pasword hay User. Tuy nhiên thì những vấn đề này cũng có thể khắc phục nhanh chóng mà bạn không cần phải lo lắng.

Bước 1: Khởi động lại phần mềm camera được xem trên điện thoại.

Bước 2: Tiến hành chọn lại mã ID của camera quan sát.

Bước 3: Gõ lại mật khẩu mới của camera.

Bước 4: để có thể lưu lại và cập nhập những thay đổi bạn nên nhấn vào mục Done.

Vậy là những thông tin mà bài biết chia sẻ là giúp bạn có được cách khôi phục mật khẩu camera. Nếu bạn đang còn thắc mắc hoặc gặp khó khăn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ