Có nên lắp đặt camera chống trộm thông báo qua điện thoại?

Đăng bởi : cameravn247T3/Th8/2018

Camera chống trộm là gì? Đặc điểm, chức năng của hệ thống camera phòng trộm. Địa chỉ cung cấp, lắp đặt camera chống trộm giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. Khi nào nên sử dụng camera wifi chống trộm báo qua điện thoại?

Camera chống trộm là gì?

Camera chống trộm là loại camera giám sát, camera an ninh được tích hợp thêm nhiều chức năng nhằm tối ưu hóa khả năng chống lại sự đột nhập của kẻ xấu và đảm bảo khu vực lắp camera được bảo vệ an toàn nhất.

Mặc dù chỉ là một hệ thống máy móc thông thường, nhưng với sự có mặt của những chiếc camera chống trộm, tài sản của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn. Đồng thời, khi có kẻ gian xâm nhập, chúng ta có thể xử lý kịp thời, giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất.

camera-chong-trom

Camera chống trộm là gì?

Khi nào thì nên lắp camera chống trộm?

Cũng giống như các dòng camera an ninh khác, camera chống trộm thường được lắp ở nhiều nơi: gia đình, cửa hàng, nhà xưởng, siêu thị, … Tuy nhiên, không phải ai, chỗ nào cũng sử dụng camera phòng trộm. Người ta thường lắp đặt camera chống trộm với các lý do:

  • Khu vực cần lắp là nơi đã từng xảy ra những vụ trộm cắp, gây nên những thiệt hại đáng tiếc.

Đây là lý do của phần lớn những khách hàng muốn sử dụng camera báo động chống trộm. Bởi thường chỉ có khi những vụ việc đáng tiếc xảy ra xung quanh, mọi người mới có ý thức đề phòng.

  • Khu vực lắp là nơi có tình hình an ninh không ổn định, hay có những phần tử xấu tụ tập, ra vào.

Những thành phần: bài bạc, trộm cắp và đặc biệt là nghiện ngập khi cần tiền luôn liều lĩnh. Nếu bạn sống tại những khu vực có những thành phần như vậy, nên lắp đặt camera an ninh để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của mình.

  • Khu vực lắp đặt có những tài sản giá trị.

Những địa điểm: ngân hàng, tiệm vàng, tiệm trang sức, khu để xe, … thường được lắp hệ thống camera chống trộm. Camera chống trộm tại những khu vực này còn có tác dụng cảnh tỉnh, đe dọa kẻ gian trước khi chúng có những hành động phạm tội.

  • Khi người muốn lắp camera chống trộm có tính cẩn thận, cảnh giác cao.

Có thể bạn không có quá nhiều tài sản giá trị, khu vực bạn sống khá an toàn và vẫn chưa có vụ trộm cướp nào trước đó. Tuy nhiên, hiện nay, trên báo chí, truyền thông thường xuyên đưa tin về những vụ việc đáng tiếc. Do đó, nhiều người vẫn đồng ý đầu tư hệ thống camera có chức năng báo động chống trộm để đảm bảo an toàn nhất cho ngôi nhà, cơ quan mình.

Trong trường hợp này, người ta thường sử dụng các loại camera giấu kín, camera giám sát mini. Loại camera chống trộm cỡ nhỏ này vừa không ảnh hưởng đến kết cấu không gian, vừa có thể làm kẻ xấu mất cảnh giác, từ đó, tìm ra và bắt giữ chúng.

nhung-ly-do-nen-lap-camera-chong-trom

Những lý do bạn nên lắp camera chống trộm

Đặc điểm của camera chống trộm

Camera chống trộm có gì khác so với những loại camera quan sát thông thường? Đó chính là sự tích hợp các chức năng còi báo động; gọi điện và gửi tin nhắn qua điện thoại, email.

Chức năng còi báo động của camera chống trộm

Trong camera được lắp đặt hệ thống còi báo. Khi khu vực được quan sát có những chuyển động bất thường, khả nghi, hệ thống còi báo động sẽ phát ra những âm thanh, tiếng hú lớn để cảnh tỉnh, đánh động người ở xung quanh.

Camera chống trộm báo qua điện thoại

Ngay khi camera ghi hình được những chuyển động bất thường, ngoài việc bật còi báo tự động, hệ thống sẽ gửi tin nhắn/email hoặc gọi điện thoại thông báo cho chủ nhà qua điện thoại. Nội dung của thông báo có thể là dạng tin nhắn được cài đặt mặc định hoặc đoạn video, hình ảnh đáng ngờ mà camera vừa ghi lại.

Camera wifi chống trộm có khả năng đàm thoại hai chiều

Trên thân của loại camera này được gắn sẵn loa. Khi có kẻ đột nhập, người dùng không chỉ có thể nhận được thông báo qua điện thoại/máy tính mà còn có thể sử dụng điện thoại/máy tính để kết nối trực tiếp với loa của camera, đưa ra những lời đe dọa, cảnh cáo cho kẻ xấu.

bao-gia-lap-dat-camera-chong-trom-cameravn247

Tư vấn báo giá lắp đặt camera chống trộm Cameravn247

Lắp đặt camera chống trộm có nhiều tiện ích tác dụng như vậy, tuy nhiên, giá thành của chúng cũng không quá đắt. Trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ cung cấp và lắp đặt camera chống trộm giá rẻ. Nếu tìm được một cơ sở lắp đặt uy tín, bạn hoàn toàn có thể sở hữu trọn bộ camera phòng trộm có giá chỉ tương đương với những bộ camera giám sát thông thường.

Khi lắp đặt camera chống trộm, camera theo dõi, bạn cũng cần phải lưu ý khá nhiều vấn đề: vị trí lắp đặt, loại camera, các chức năng, thiết bị cần thiết, … Do đó, bạn nên gọi điện đến người thân, bạn bè, người có kinh nghiệm để có những lời khuyên hữu ích. Cameravn247 là người bạn đồng hành tin cậy, sẵn sàng giả đáp mọi thắc mắc về camera và các vấn đề liên quan. Gọi cho chúng tôi sớm nhất để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm dịch vụ lắp camera chuyển nghiệp tại Cameravn247: https://cameravn247.com/dich-vu-lap-dat-camera.html