Dịch vụ sửa camera an ninh tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đăng bởi : cameravn247T3/Th3/2021

Ngày nay thì việc lắp đặt camera để có thể bảo vệ an ninh là điều cần thiết và phổ biến. Có rất nhiều các camera đời mới được ra đời với đa dạng các kiểu loại hình dáng. Tuy nhiên đối với những camera được lắp khá lâu sẽ xảy tra tình trạng xuống cấp và hư hỏng. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa camera an ninh hãy liên hệ với chúng tôi cameravn247.com

Một số lỗi cơ bản của các dòng camera có trên thị trường hiện nay

Loại camera wifi 360 độ, loại camera này rất tiện dụng và có nhiều ưu điểm. Ví dụ như quay quét thông minh và đặc biệt nhỏ gọn. Thời gian lắp đặt cũng sẽ nhanh chóng hơn. Tuy nhiên lại có nhược điểm hay bị mất kết nối. Hoặc là không thể đổi mật khẩu wifi. Quy trình quay quét sẽ không còn đúng chuẩn. Bộ nhớ lưu trữ ngắn ngày và thường xuyên bị hư hỏng.

Loại camera thân analog: Với loại camera này hoạt động rất ổn định nên rất ít khi xảy ra lỗi. Nhưng khi sử dụng lâu cũng sẽ phát sinh nhiều lỗi. Ví dụ như: bị giật hình, nhiều hình trên camera, mất màu, mất hồng ngoại…

Loại đầu ghi hình camera quan sát analog: Loại này thường đi cùng với dòng camera quan sát nói trên. Một số lỗi thường gặp có thể kế đến như: không lưu trữ được lỗi do nguồn pin yếu hoặc ổ cứng. Đầu camera phát ra tiếng kêu…..

Loại camera ip không thể kết nối được. Camera ip có cấu hình tương tự như camera 360 độ. Tuy nhiên thì loại này được cắm trực tiếp với dây mạng. Dòng này mang đến cho ta những hình ảnh tối ưu nhất. Tuy nhiên thì cũng gặp rất nhiều tình trạng lỗi. Ví dụ như: hư nguồn camera hay hư switch mạng.

sua-camera-an-ninh-3

Một số lỗi cơ bản của các dòng camera có trên thị trường hiện nay

Quy trình sửa camera an ninh tại cameravn247.com

Tiếp nhận trực tiếp điện thoại liên lạc từ khách hàng. Sau đó có thể xác định chủng loại và thương hiệu camera mà khách hàng đang sử dụng. Cũng như tình trạng mà camera nhà bạn đang gặp phải.

Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận công trình kiểm tra và khảo sát. Nếu như những lỗi hư hỏng nhỏ sẽ thực hiện sửa chữa ngay. Đối với những sự cố nặng hơn, nhân viên sẽ báo kỹ hơn về quy trình làm việc. Báo cáo tình hình cho khách hàng và báo cáo lên cấp trên.

Sau khi sửa chữa xong sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống để có thể đảm bảo. Và tiến hành nghiệm thu công trình. Cuối cùng là tiến hành xuất hóa đơn để khách hàng thanh toán chi phí.

sua-camera-an-ninh-4

Quy trình sửa camera an ninh tại cameravn247.com

Những lợi ích của việc sửa camera an ninh của chúng tôi

Phong cách làm việc của các nhân viên chuyên nghiệp.

Mức giá thành của chúng tôi đưa ra luôn ở mức cạnh tranh với các đơn vị khác.

Nếu cần phải thay thế phụ kiện thì chúng tôi đảm bảo những phụ kiện được thay thế đều chính hãng. Để nhận được lợi ích cho cả đôi bên cho cả khách hàng và chúng tôi. Không vì lợi nhuận mà có thể làm mất đi uy tín mà công ty đã gây dựng nên.

sua-camera-an-ninh-4

Những lợi ích của việc sửa camera an ninh của chúng tôi

Trên đây  là toàn bộ quy trình sửa camera an ninh tại cameravn247.com. Nếu còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.