Giải pháp Lắp đặt camera quan sát cho siêu thị

Đăng bởi : cameravn247T5/Th6/2018

Ngày nay, hệ thống camera quan sát xuất hiện ở hầu khắp mọi nơi để dần thay thế cho con người trong an ninh, bảo mật. Hệ thống camera không những có thể thay thế con người trong việc quan sát mà còn thể hiện chính xác hoạt động của một khu vực một cách chính xác 24/24 mà trước đây con người không thể làm được. Hệ thống Camera giờ đây đã được lắp đặt ở rất nhiều nơi, điển hình như siêu thị. Vậy tại sao nên lắp đặt Camera quan sát cho siêu thị? Những lọi ích đạt được là gì?

1. Tại sao nên lắp đặt camera quan sát cho siêu thị?

Camera quan sát là một hệ thống an ninh phổ biến cho đại đa số các siêu thị ở Việt Nam. Vì nó có 1 vai trò vô cùng quan trọng.

Lắp đặt Camera quan sát cho hệ thống siêu thị

  • Khu mua sắm lớn và siêu thị thường rất đông người. Vì vậy, rất khó để nhân viên an ninh hoàn toàn giám sát tất cả khách hàng.
  • Việc giám sát và quản lý trở nên dễ dàng hơn với các hệ thống camera quan sát có độ phân giải cao và thực sự cần thiết để giám sát tại siêu thị. Nó phải cung cấp hình ảnh tốt được ghi lại như là bằng chứng đáng tin cậy khi có sự cố.
  • Không chỉ hỗ trợ người bán hàng mà lắp đặt một hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp cũng có thể giúp bảo vệ và giám sát nhân viên của bạn.
  • Trong trường hợp khách hàng trở nên bạo lực và ngược đãi đối với nhân viên siêu thị của bạn, CCTV có thể đóng một vai trò quan trọng.
  • Tương tự như vậy, Camera quan sát cung cấp cho bạn khả năng đảm bảo rằng nhân viên của bạn đang thực hiện đúng công việc của mình.

2. Giải pháp lắp đặt camera cho siêu thị?

Các địa điểm cần được giám sát và lắp đặt hệ thống camera an ninh:

Đối với 1 siêu thị trước tiên cần đánh giá được quy mô cũng như nhu cầu cần lắp đặt camera quan sát ở đâu trước tiên. Dưới đây Cameravn247 sẽ đựa ra 1 số vị trí quan trọng cần lắp đặt camera cho các siêu thị:

Quầy thu ngân:

  • Đây là vị trí quan trọng nhất khi mọi hoạt động giao dịch sẽ diễn ra ở đây, các camera được cài đặt phải có độ phân giải cao để ghi lại tất cả các giao dịch giữa nhân viên thu ngân và khách hàng.
  • Điều này rất hữu ích cho việc giám sát gian lận cũng như sự mất mát của sự nhầm lẫn nếu xảy ra, và cũng khiến kẻ gian phải cân nhắc khi có chủ ý xấu ở vị trí này.

Lắp đặt Camera cho siêu thị tại quầy thu ngân

Gian hàng , phòng trưng bày:

  • Đây là nơi gian lận và các tình huống khác như thiệt hại về hàng hoá do khách hàng gây ra. Để bảo vệ hàng hoá cũng như giám sát lựa chọn hàng hoá của khách hàng, cần cài đặt camera giám sát có độ phân giải cao và góc nhìn rộng .
  • Và với những loại camera có góc quan sát rộng để có thể bao quát siêu thị tốt hơn cũng như tiết kiệm chi phí nhờ giảm số lượng camera cần lắp đặt.

Lắp đặt Camera quan sát gian hàng tại siêu thị

Bộ phận kho:

Kho là nơi cất giữ hàng hoá. Các máy ảnh được cài đặt tại những nơi này giúp giám sát các hoạt động xuất nhập hàng hoá của siêu thị.

Lắp đặt Camera tại kho của siêu thị

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống Camera cho siêu thị của mình hãy liên hệ với Cameravn247 ngay để được tư vấn và thiết kế thi công lắp đặt sớm nhất. Hotline: 0246.686.7051 – 0981.185.620
Dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp tại Cameravn247: https://cameravn247.com/dich-vu-lap-dat-camera.html