Hệ thống camera quan sát hoàn hảo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Đăng bởi : cameravn247T4/Th9/2018

Song song với sự phát triển ngày mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, dẫn theo rất nhiều hệ lụy và tệ nạn xã hội, trong đó có trộm cắp. Tình trạng này không chỉ xảy ra trong đời sống sinh mà còn xuất hiện nhiều trong các cửa hàng, doanh nghiệp. Để bảo vệ tài sản, nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp, nhiều chủ đầu tư ứng dụng hệ thống camera quan sát để tạo dựng mô hình quản lý thông minh.

Vậy, Camera quan sat la gi? Nó đem lại lợi ích gì cho các chủ doanh nghiệp? Qua bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cụ thể.

Cameraquan sát là gì?

Camera surveillenc – Hệ thống camera giám sát, là một hệ thống các thiết bị điện tử được kết nối với nhau nhằm thu lại hình ảnh diễn ra tại địa điểm cần quan sát và thông qua mạng Internet chuyển toàn bộ hình ảnh đó tới người quản lý qua giao diện hiển thị như: điện thoại, máy tính, màn hình tivi,…

Camera giám sát là gì

Camera quan sát mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Bảo vệ tài sản doanh nghiệp

Hiện nay, rất nhiều nhà máy, công ty xảy ra tình trạng mất trộm hàng hóa, tài sản. Lúc đầu chỉ là 1 – 2 thứ đồ đơn giản nhưng nếu bạn không quản lý chặt chẽ thì hàng hóa của bạn sẽ ngày càng bị thất thoát, gây thiệt hại đến kinh tế của của hàng, doanh nghiệp. Hệ thống camera giám sát sẽ giúp bạn thắt chặt quản lý, đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Bởi vì:

Với tính năng ghi nhận và lưu trữ hình ảnh, camera giám sát có thể cung cấp cho chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp bằng chứng về các hành vi tiêu cực xảy ra trong quá trình kinh doanh. Khi cửa hàng xảy ra trình trạng mất cắp, doanh nghiệp có thể trình báo và cung cấp bằng chứng cho các cơ quan chức năng để họ điều tra và tìm ra hung thủ một cách nhanh nhất.

Quan sát, lưu trữ trực tuyến hình ảnh video tại khu vực cần quan sát

Bình thường, một doanh nghiệp thường tuyển một đội ngũ bảo vệ, sắp xếp và bố trí tại nhiều khu vực, tiêu tốn một khoản tiền đáng kể hàng tháng. Lắp đặt hệ thống camera quan sát sẽ giúp chủ doanh nghiệp giảm tải đội ngũ nhân sự cho công tác bảo vệ. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn lắp đặt các loại camera quan sát tại các khu vực trọng điểm, có tầm nhìn bao quát và bố trí bảo vệ tại phòng giám sát, đảm bảo hình ảnh được tiếp nhận thường xuyên và liên tục. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống tài sản của công ty, doanh nghiệp.

Những khu vực lắp đặt camera quan sát sẽ hạn chế tối đa các hành vi tiêu cực có thể xảy ra. Hệ thống camera sẽ khiến cho kẻ gian phải dè chừng.

Nâng cao năng suất hoạt động của doanh nghiệp

Chủ cửa hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng xem camera qua sát trên máy tính nhờ kết nối Internet trực tiếp. Chỉ cần một thiết bị thông minh như smartphone, ipad, máy tính,… có khả năng kết nối internet, họ có thể dễ dàng giám sát hoạt động của cửa hàng, doanh nghiệp dù ở bất cứ nơi đâu.

Nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp

Điều đó tạo nên cho nhân viên một cảm giác bị giám sát vô hình, ý thúc công việc của họ sẽ tăng nên, hiệu quả công việc cũng sẽ được nâng cao.

Quản lý hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp

Trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp gặp phải tình huống khẩn cấp và phải giải quyết nhanh nhưng chủ doanh nghiệp không có mặt tại đó. Với hệ thống camera giám sát hiện đại và tân tiến, chủ doanh nghiệp có thể nhanh chóng cập nhật tình hình và đưa ra hướng giải quyết nhanh nhất trước khi có mặt trực tiếp. Việc đó, sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế rủi ro và các thiệt hại về kinh tế.

Quản lý hoạt động của doanh nghiệp mọi nơi

Hiện nay, có rất nhiều dòng camera quan sát có tích hợp hệ thống âm thanh, không chỉ đơn thuần cung cấp hình ảnh mà cả tiếng nói và âm thanh. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát và nghe được những diễn biến diễn ra quanh khu vực cần quan sát.

Đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín và chất lượng

Là đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại camera giám sát cho doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Cameravn247 không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, có tính năng sử dụng cao mà chúng tôi còn đảm bảo mức giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cung cấp, lắp đặt và sữa chữa camera chuyên nghiệp tại Cameravn247

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ từ A-Z , đảm bảo lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện môi trường, địa hình khu vực cần quan sát. Kèm theo đó là những chính sách hỗ trợ lắp đặt tại nhà, chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín và minh bạch và những chính sách hậu mãi có một không hai.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm camera quan sát phù hợp cho doanh nghiệp của mình cũng như đơn vị lắp đặt uy tín, hãy đến với Cameravn247 ngay hôm nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và tận tận tâm chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng nhất ngay hợp đồng đầu tiên.

Xem chi tiết dịch vụ lắp đặt camera quan sát: https://cameravn247.com/dich-vu-lap-dat-camera.html