Những điều bạn cần biết khi lắp đặt camera giấu kín

Đăng bởi : cameravn247T2/Th3/2021

 

Lắp đặt camera giấu kín là một nhu cầu quan sát. Dành cho những khách hàng mong muốn theo dõi như vì lý do nào đó mà không muốn ai biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những điều cần lưu ý về vấn đề này. Hãy theo chân bài viết để có thêm kiến thức nhé bạn.

Lắp đặt camera giấu kín nhằm mục đích gì?

Khi bạn lắp đặt camera giấu kín bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động mà người khác không biết. Ví dụ như việc thường xuyên bị mất trộm. Hoặc cũng có thể tránh tình trạng bị bẻ trộm hay bị đập. 

Lắp đặt trong phòng người giúp việc hay dùng để theo dõi trẻ nhỏ. Đây sẽ là vấn đề quan trọng bởi những người giúp việc không ngay thẳng. Hoặc cũng có thể vấn đề bạo hành đối với trẻ nhỏ. Để có thể đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà cũng như của bạn. Nhờ dòng camera giấu kín bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình được người giúp việc tốt. 

Lắp đặt tại những khu vực có nơi chật hẹp. Ví dụ như trong các thiết bị máy móc. Thiết bị nhằm quan sát và kiểm tra các thiết bị có thể hoạt động tốt hay không. Mà những dòng camera quan sát khác không thể thấy được.

lap-dat-camera-giau-kin-2

Lắp đặt camera giấu kín nhằm mục đích gì?

Những loại camera giấu kín có trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng camera giấu kín. Bao gồm: Camera giấu kín có dây và camera giấu kín không dây.

Lắp đặt camera giấu kín có dây

Camera giấu kín sẽ được lắp đặt chung với đầu ghi hình. Chính vì vậy mà cần phải đi dây từ đầu ghi đến camera.
Những ưu điểm của hệ thống camera giấu kín có dây bao gồm:

  • Hoạt động ổn định, thời gian lưu trữ được lâu hơn bởi thiết bị được ghi lại trên ổ cứng.
  • Có thể xem trực tiếp trên màn hình máy tính hoặc tivi.

Khu vực thích hợp để đi camera có dây là khu vực trần thạch cao. Đây chính là nơi thích hợp nhất để có thể lắp đặt camera giấu kín có dây.

lap-dat-camera-giau-kin-4

Camera giấu kín có hình dáng như thế nào?

Camera giấu kín không dây

Nếu so sánh về giá thành của camera giấu kín không giấy với loại có dây thì sẽ không cao lắm. Thay vì hệ thống có dây cần phải trang bị thêm ổ cứng, camera và đầu ghi hình. Mức giá thành của camera không dây tuy cao nhưng lại tích hợp đầy đủ chức năng. Tương tự như dòng camera giấu kín có dây.

Những ưu điểm của hệ thống camera giấu kín không dây bao gồm:

  • Chỉ cần đi dây điện để cấp nguồn cho camera và có thể lắp ở bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra thì cần phải chú ý đến sóng wifi để đảm bảo bắt tín hiệu cả camera tốt.
  • Camera giấu kín không dây có thể xem trực tiếp qua điện thoại.
  • Có thẻ nhớ để lưu trữ hình ảnh để có thể xem lại khi cần.
    lap-dat-camera-giau-kin-3

    Những loại camera giấu kín có trên thị trường

Camera giấu kín có hình dáng như thế nào?

Dòng camera được thiết kế đặc biệt để ngụy trang trong các vật dụng, đồ dùng. Ví dụ như: camera bút viết, camera cúc áo, camera bút, camera đồng hồ…. Những dòng này thường dùng để phục vụ trong công tác thu thập chứng cứ, điều tra.

Dòng có mát và thân rất nhỏ tuy nhiên thì hiệu quả mà nó mang đến là rất cao. Rất thích hợp đặt tại những khu vực kín đáo mà người khác không biết. Thường được sử dụng để quan sát người giúp việc, văn phòng hoặc những công việc đặc biệt.

Trên đây là những thông tin về lắp đặt camera giấu kín. Nếu bạn có nh cầu hãy đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.