Những điều cần chú ý khi lắp đặt camera kbvision

Đăng bởi : cameravn247T3/Th3/2021

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì việc lắp đặt camera quan sát là điều cần thiết. Đây được xem là cách tốt nhất giúp bạn có thể bảo vệ tài sản của mình. Vậy khi lắp đặt camera kbvision sẽ cần chú ý đến những vấn đề gì? Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này nhé.

Đôi nét về thương hiệu camera kbvision

Kbvision được biết đến là thương hiệu camera hàng đầu trên thế giới. Đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn lắp đặt. Để có thể bảo vệ cho ngôi nhà mình từ những mối hiểm nguy bên ngoài. Khi lựa chọn lắp đặt camera kbvision sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn sự an toàn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí ngoài ra thì còn có thể giám sát được ở bất cứ đâu.

Camera kbvision ngày càng dễ tiếp cận và hữu dụng hơn. Bên cạnh những bộ camera dành cho gia đình thì vẫn còn những bộ dành cho các doanh nghiệp. Một số bộ có thể kể đến như: trọn bộ 4 camera Kbvision, trọn bộ 6 camera Kbvision ….Được dành riêng cho các công ty, văn phòng, doanh nghiệp.

lap-dat-camera-kbvision-2

Đôi nét về thương hiệu camera kbvision

Camera kbvision có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Những ưu điểm mà dòng Camera kbvision mang đến:

  • Những thiết kế của Camera kbvision đều rất tinh xảo, phù hợp cho việc lắp đặt ở nhiều công trình khác nhau. Giúp cho công trình luôn được đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặc biệt so với nhiều loại camera IP wifi thông thường thì dòng Camera kbvision có thể xem qua tên miền với tốc độ nhanh hơn.
  • Hình ảnh có chất lượng rõ nét độ phân giải cao từ 720P (1.0mp) cho đến full HD 1080P(2.0mp). Đặc biệt đối với những dòng có độ phân giải 4k có thể xem cực kỳ rõ nét. Có thể nhận diện biển số xe hoặc khuôn mặt một cách rõ nét.
  • Lắp đặt camera kbvision có độ bền cao, các yếu tố bên ngoài thường sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Chính vì vậy mà có thể thoải mái lắp đặt bên ngoài trời.
  • Các dòng sản phẩm của camera ip kbvision sở hữu rất nhiều công nghệ vượt bậc. Ví dụ như: chống nước IP,tự động cân bằng môi trường và ánh sáng, chống bụi.
  • Tại những khu vực thiếu ánh sáng đèn hồng ngoại sẽ giúp camera có thể hoạt động ổn định.

Nhược điểm duy nhất của thương hiệu hàng đầu này:

So với một số thương hiệu khác thì dòng Camera kbvision có mức giá cao hơn. 

lap-dat-camera- kbvision-3

Camera kbvision có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Những điều cần chú ý khi lắp đặt camera kbvision

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn lắp đặt camera kbvision. Bạn cần tuân thủ đúng theo quy trình sau đây:

Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu khi trước khi tiến hành lắp đặt. Ví dụ như bạn muốn lắp đặt khuất tầm nhìn để theo dõi hay lắp đặt công khai.

Kiểm tra độ xem của camera kbvision sau khi lắp đặt, cần chú ý lúc xem có gặp phải góc khuất nào không. Cần phải lắp đặt lại ngay nếu như có góc khuất nào.

Nguồn điện và màn hình kết nối với camera cần phải được ổn định. Như vậy thì máy mới có thể nâng cao được độ bền. Nếu như bạn lựa chọn lắp đặt bộ camera không dây thì chất lượng wifi cần phải được đảm bảo. Như vậy đến khi theo dõi mới không bị gián đoạn.

lap-dat-camera- kbvision-4

Những điều cần chú ý khi lắp đặt camera kbvision

Trên đây là toàn bộ những điều mà bạn cần chú ý khi lắp đặt camera kbvision. Nếu bạn đang có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.