Sửa chữa camera Yoosee chuyên nghiệp giá rẻ

Đăng bởi : cameravn247T6/Th1/2021

Bạn đang cần đến dịch vụ sửa chữa camera Yoosee? Bởi camera nhà bạn không thể hoạt động, bị mất kết nối mạng, không nhận thẻ nhớ…. Đây là những vấn đề rất dễ gặp trong quá trình sử dụng camera. Chắc chắn bạn sẽ tìm đến cửa hàng sửa chữa nếu như bạn không có chuyên môn. Dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về loại hình dịch vụ này.

Đôi nét về thương hiệu camera Yoosee 

Trên thị trường hiện nay thì dòng thương hiệu Yoosee đang được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Bởi có mức giá bình dân, có nhiều model khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái tùy vào mục đích sử dụng của mình. Tính năng lắp đặt và sử dụng đều có ở tất cả các dòng của camera Yoosee. Không cần sử dụng đến hosting, tên miền. Mà chỉ cần cắm dây kết nối wifi là có thể chạy.

Tầm nhìn xa khả năng quan sát rộng là tính năng của dòng camera này. Ngoài ra còn có cảnh báo chống trộm, qua PC, điện thoại hay máy tính bảng…. Đều có thể quan sát được. Bạn có thể quan sát hình ảnh của camera cho dù bạn có ở bất cứ đâu trên thế giới.

Bên cạnh đó thì dong camera này còn có các ưu điểm khác như:

 • Hình ảnh sắc nét và cực mịn màng.
 • Khả năng xoay dọc là 120 độ và xoay ngang là 355 độ.
 • Khả năng quan sát vào ban đêm nhờ vào mắt tích hợp đèn hồng ngoại.

Trong việc giám sát quan sát và bảo vệ gia đình thì camera Yoosee sẽ là trợ thủ cực kỳ đắc lực.

dich-vu-sua-chua-bao-tri-camera-quan-sat-cameravn247

Các lỗi thường gặp cần sử dụng đến dịch vụ sửa chữa camera Yoosee

 • Camera Yoosee gặp phải tình trạng không lên hình.
 • Camera Yoosee gặp phải tình trạng bị nhiễu hoặc bị mờ.
 • Camera Yoosee gặp phải tình trạng không xem được qua máy tính, điện thoại.
 • Camera Yoosee gặp phải tình trạng không xem được vào ban đêm.
 • Camera Yoosee gặp phải tình trạng không hoạt động hoặc bị mất hồng ngoại.

Dịch vụ sửa chữa camera Yoosee

Một hệ thống camera hoàn hảo cần đến công việc lắp đặt và sửa chữa camera . Do đó nếu như bạn lựa chọn đơn vị vừa lắp đặt vừa sửa chữa sẽ được chu đáo hơn. 

Khi bạn cần sử dụng đến dịch vụ sửa chữa camera Yoosee ngay tại nhà. Độ hư hỏng của camera sẽ được các nhân viên kỹ thuật trực tiếp xuống kiểm tra tình trạng. Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng camera. Sẽ được các nhân viên thông báo đến gia đình sau khi kiểm tra. Mức giá cụ thể sẽ được đưa ra trước khi bắt tay vào công việc sửa chữa.

Sau khi công việc sửa chữa camera Yoosee hoàn thành. Thì bạn cần kiểm tra lại tình hình cũng như cách thức hoạt động của camera. Xác nhận lại tình trạng hoạt động trước khi nhân viên kỹ thuật ra về.

Thời gian sử dụng lâu dài sẽ được dịch vụ sửa chữa cam kết cùng việc bảo hành. So với rất nhiều trung tâm khác thì đây chắc chắn sẽ là ưu điểm hàng đầu.

Dịch vụ sửa chữa camera Yoosee có cam kết như thế nào?

Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ sửa chữa camera Yoosee cam kết dành cho khách hàng của mình:

 • Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa camera Yoosee sẽ có mang lại tín thẩm mĩ cho khu vực cũng như thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất.
 • Đối với hệ thống đã cũ, sẽ được nhân viên thông báo và thay thế những loại chính hãng, với mức giá hợp lý.
 • Nếu như phải mang đi sửa chữa sẽ được bảo hành lâu dài với mức giá rẻ nhất.

Trên đây là dịch vụ sửa chữa camera Yoosee. Hy vọng những gì bài viết chia sẻ đều là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Để có thể phục vụ tốt nhất cho cuộc sống.