Tại sao lại nên lắp hệ thống camera quan sát?

Đăng bởi : cameravn247T5/Th7/2021

Việc giữ các tài sản lớn với nhiều lối vào và hàng trăm người dùng an toàn, thân thiện với người dùng và hiệu quả có thể được yêu cầu. Hệ thống camera an ninh hiện đại sử dụng máy học, vì vậy bạn có thể dễ dàng phát hiện bất kỳ vấn đề nào và giữ an toàn cho người sử dụng tài sản.

Hỗ trợ học máy, cảnh báo, kích hoạt và bảo vệ

Camera hiện đại có thể sử dụng máy học để xác định các tình huống khác nhau và hành động theo các tình huống đó. Ví dụ, hệ thống camera an ninh trong viện dưỡng lão có thể xác định khi nào một người ngã xuống và kêu cứu. Tương tự, camera an ninh có thể được sử dụng để xác định các phương tiện và du khách đang đến gần và khởi chạy giao thức chào đón du khách để đảm bảo khách hàng của bạn tận hưởng chuyến thăm suôn sẻ và không có rủi ro.

Camera an ninh cũng có thể cải thiện sự an toàn của cả tài sản và những người làm việc trong khuôn viên. Lắp đặt camera an ninh hoặc thậm chí các biển cảnh báo về camera giúp ngăn chặn sự phá hoại và trộm cắp. Lắp đặt camera quan sát đúng vị trí đảm bảo rằng nhân viên không bị bỏ lại một mình khi thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm tiềm ẩn.

Bạn cũng có thể cài đặt camera quan sát để gửi báo động nếu mọi người không sử dụng đúng thiết bị an toàn như mũ bảo hiểm, áo khoác, kính bảo hộ, v.v. trên công trường, nhà máy công nghiệp, sân ga hoặc các khu vực khác cần thiết bị an toàn.

Kết hợp camera quan sát với máy bay không người lái

Kết hợp với máy bay không người lái, bạn cũng có thể tự động hóa các dịch vụ bảo vệ và tuần tra hoặc đi đến các điểm nóng khi có báo động. Điều này có nghĩa là trên trang web của bạn, bạn sẽ được bảo vệ 24/7 mà không cần sự hiện diện của mọi người.

Máy bay không người lái được trang bị camera quan sát cũng là một cách tuyệt vời để giám sát các khu vực rộng lớn như rừng, cảng và sân bay, để phát hiện sớm hỏa hoạn hoặc kẻ xâm nhập.

Lập kế hoạch và bảo trì tốt kéo dài tuổi thọ của hệ thống camera an ninh của bạn

Khi lập kế hoạch lắp đặt hệ thống camera an ninh tiên tiến, hãy xem xét các yêu cầu kỹ thuật về ánh sáng và các điều kiện khác cũng như quy định liên quan để xác định thiết bị và điểm lắp đặt phù hợp. Bảo trì thường xuyên đảm bảo đầy đủ chức năng trong suốt vòng đời. Hãy giao việc đó cho chúng tôi và hệ thống an ninh camera của bạn sẽ hoạt động trơn tru trong khi bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh chính của mình.

Chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống camera của các hãng: Hikvision, Dahua, Sam sung, Vantech…

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Lựa chọn hệ thống camera an ninh tối ưu cho nhu cầu của bạn
  • Lập kế hoạch và lắp đặt hệ thống camera quan sát
  • Sửa chữa và bảo trì hệ thống camera quan sát
  • Bán lẻ hệ thống camera quan sát
  • Các giải pháp video được lưu trữ

Liên hệ với chúng tôi: 

  • Hotline: 0981.185.620