Tìm hiểu dịch vụ sửa chữa camera an ninh tốt nhất hiện nay

Đăng bởi : cameravn247T3/Th3/2021

Hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị quan sát của các hộ gia đình, cửa hàng, xí nghiệp trở nên phổ biến. Quá trình sử dụng vẫn có các sự cố xảy ra và bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa camera an ninh. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng camera an ninh

Trong quá trình sử dụng các vấn đề hỏng hóc xảy ra đối với thiết bị là điều không thể tránh khỏi. Cụ thể như sau

Hệ thống thiết bị an ninh có dây

Thiết bị an ninh trong quá trình sử dụng xảy ra các vấn đề mất tín hiệu hoặc nhiễu hình. Camera mất hồng ngoại, không xem được qua mạng, không hoạt động bình thường. Các hình ảnh thiết bị thu lại bị nhạt màu, không có màu, màu sắc lỗi, thiết bị không thể hiện qua màn hình. 

sua-chua-camera-an-ninh-1

Các lỗi thường gặp của camera an ninh

Các dịch vụ sửa chữa camera an ninh nhằm bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống an ninh tại nhà. Dịch vụ giúp bạn khôi phục và tìm lại các dữ liệu trong hệ thống. Đồng thời copy dữ liệu bạn đang muốn lấy ra và chuyển sang địa chỉ khác. Ngoài ra dịch vụ còn nhận bảo dưỡng, bảo trì thiết bị an ninh cho khách hàng có thể sử dụng vĩnh viễn.

Sửa chữa camera an ninh không dây

Khi thiết bị xảy ra các vấn đề về kết nối, chất lượng video hình ảnh của camera. Các hình ảnh hiển thị bị sọc màu, mất màu, không được lưu vào thẻ nhớ. Ngoài ra các loại camera mất tín hiệu, luôn thông báo ngoại tuyến, không lên hình,…

Đối với đầu ghi hình

Các vấn đề phát sinh của đầu ghi hình thường xảy ra kể đến như: Đầu ghi không nhận ổ cứng, không xuất hình ảnh khi cắm camera giám sát, không xem được đầu ghi,… Các báo động tại đầu ghi hình không hoạt động, các tập tin hình ảnh, video không thể tìm thấy.

sua-chua-camera-an-ninh-2

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng camera an ninh tại nhà

Dịch vụ sửa chữa camera an ninh tại Cameravn247.com

Khi thiết bị gặp các vấn đề hư hỏng về mất hình, không lên hình, hỏng đầu ghi, hỏng camera. Camera bị mờ do nguồn điện, ống kính, nguồn yếu, chập chờn, can nhiễu do từ tính,… Bên cạnh đó các hỏng hóc về đèn hồng ngoại, camera bị cháy do chập điện, rơi vỡ, sấm sét. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được bảo dưỡng, sửa chữa camera tốt và hiệu quả nhất.

Mỗi loại dịch vụ từ của hàng sẽ có một giá thành khác nhau tùy vào dòng máy khách hàng đang sử dụng. Hãy liên hệ với trung tâm để được giải đáp thắc mắc nhé.

Quy trình sửa chữa camera an ninh

Tại Cameravn247.com chúng tôi thực hiện theo quy trình chuẩn mực như sau:

  • Linh kiện thay thế được nhập khẩu 100% từ hãng có thương hiệu, bạn có thể xem trước khi lựa chọn
  • Xác định nguyên nhân gây ra các lỗi hư hỏng để đưa ra phương án sửa chữa camera an ninh chính xác nhất
  • Tiến hành sửa chữa và kiểm tra các loại linh kiện nếu phải thay thế, bảo hành tại nhà.
  • Vệ sinh thiết bị an ninh cả phần trong và ngoài 
  • Chi phí được thỏa thuận đi cùng với chế độ bảo hành tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng chính xác nhất
sua-chua-camera-an-ninh-3

Quy trình sửa chữa camera tại Cameravn247.com

Nếu bạn cần sử dụng các loại dịch vụ sửa chữa camera an ninh hãy liên hệ với Cameravn247.com. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Tránh các trường hợp tiền mất tật mang, tiêu tốn tiền bạc thời gian của bạn hiệu quả tối đa.