Tư vấn lắp đặt camera nhà xưởng an toàn và hiệu quả nhất

Đăng bởi : cameravn247T3/Th3/2021

Hiện nay việc lắp đặt camera nhà xưởng trở nên rất quen thuộc đối với các chủ doanh nghiệp. Những lợi ích mà loại thiết bị này mang lại đã khiến hài lòng tất cả mọi khách hàng. Cùng tìm hiểu những thông tin về cách lắp đặt qua bài viết sau đây bạn nhé.

Những lợi ích khi lắp đặt camera nhà xưởng

Với mỗi nhà xưởng của công ty doanh nghiệp đều mang lại cho chủ rất nhiều lợi ích trong khi sử dụng. Cụ thể như:

  • Quản lý đội ngũ công xưởng và nhân viên: Khi lắp đặt camera nhà xưởng công nhân sẽ tự giác làm việc. Mọi hoạt động vận hành máy móc cũng được quản lý chặt chẽ.
  • Tiết kiệm được chi phí và thời gian: Đây là một giải pháp giúp doanh nghiệp xử lý hiệu quả các sự cố phát sinh. Tiết kiệm thời gian quản lý hàng hóa, nhân sự. Đảm bảo công việc luôn được hiệu quả và linh hoạt.
  • Quan sát theo dõi mọi nơi mọi lúc: Ban quản lý có thể giám sát được trực tiếp nhân viên và xưởng trên điện thoại hay máy tính. Khi bạn kết nối dữ liệu mạng thì bạn có thể xem bất cứ nơi nào không cần có mặt tại xưởng.
  • Bảo vệ an ninh nhà xưởng: Xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh như kẻ lạ mặt và mất cắp tài sản. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa, tài sản không bị thất thoát ra bên ngoài.
lap-dat-camera-nha-xuong-1

Lắp đặt camera tại Cameravn247.com

Các vị trí lắp đặt camera nhà xưởng

Để việc theo dõi, quan sát được thuận tiện, dễ dàng hơn bạn cần lắp đặt tại các vị trí sau đây:

  • Khu vực chỗ gửi xe và cổng ra vào: Đây là khu vực cần thiết nhất trong việc theo dõi cả đêm và ngày. Bạn có thể sử dụng loại thiết bị có hồng ngoại để hỗ trợ lên đến 40m. Có thể tự cân bằng ánh sáng và độ phân giải hình ảnh cao. Đặc biệt đây là loại camera có khả năng chống lại tác động của môi trường.
  • Lắp đặt camera khu vực kho: Sử dụng loại thân dài, có độ phân giải Full HD với góc quan sát rộng rãi. Bạn có thể quan sát được tất cả khu vực bên trong với ánh sáng rất tốt.
  • Vị trí khu vực công nhân, nhân viên làm việc: Có thể lựa chọn loại thiết bị Dome hoặc hồng ngoại. Những thiết bị này có thể tiết kiệm được nguồn chi phí và độ phân giải vừa phải.
  • Lắp đặt camera nhà xưởng toàn khu công nghiệp: Sử dụng loại camera có khả năng quét 180 độ. Tính năng phóng to nhỏ từ các góc cạnh khác nhau.
lap-dat-camera-nha-xuong-4

Những vị trí thích hợp lắp đặt camera tại nhà xưởng

Những khó khăn trong việc lắp đặt camera 

Nhà xưởng là nơi thường xuyên phải sử dụng điện ba pha để vận hành máy móc có công suất lớn. Việc này sẽ ảnh hưởng đến tín hiệu trong quá trình sử dụng camera. Khi lựa chọn lắp đặt camera nhà xưởng bạn cần lựa chọn các giải pháp có thể chống nhiễu. Cách tốt nhất cho bạn đó là nên tránh xa nguồn điện 3 pha để đi dây. Bạn cũng có thể chọn loại thiết bị không dây để hạn chế được tối đa vấn đề trên. Đây cũng là loại camera được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhà xưởng là khu vực có diện tích rộng và dài nên việc lắp đặt nên chọn ở vị trí tại trung tâm. Có thể dùng thiết bị chuyển nguồn ở các vị trí để hạn chế camera bị nhiễu.

lap-dat-camera-nha-xuong-3

Tư vấn lắp camera nhà xưởng hiệu quả

Trên đây là những thông tin về cách lắp đặt camera nhà xưởng. Đến với Cameravn247.com để có những tư vấn và lắp đặt hoàn hảo nhất bạn nhé.