Tư vấn và quy trình lắp đặt camera giám sát nhà xưởng tại Cameravn247

Đăng bởi : cameravn247T4/Th7/2018

Lợi ích của việc lắp đặt camera nhà xưởng ? Những vị trí bắt buộc phải lắp camera trong nhà xưởng. Các bước của dịch vụ lắp đặt camera cho nhà xưởng tại CAMERAVN247 như thế nào?

Tác dụng của camera giám sát nhà xưởng

vai-tro-he-thong-camera-giam-sat-nha-xuong

Vai trò của Hệ thống camera giám sát nhà xưởng

Bảo vệ người và tài sản trong nhà xưởng: Khi có hệ thống camera giám sát ở mọi nơi trong nhà xưởng, an ninh của nhà xưởng sẽ được bảo vệ tốt hơn. Kẻ gian có ý đồ xấu với tài sản, công nhân sẽ bị phát hiện và khống chế kịp thời.

Giám sát dây chuyền sản xuất, quản lý công việc từ xa: Khi có camera giám sát, đặc biệt là tại khu vực bên trong nhà xưởng, các quy trình, giai đoạn được ghi lại. Do đó, rất dễ dàng tìm thấy những lỗi sai quy cách, từ đó, hạn chế tổn thất. Quản lý nhà xưởng cũng có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc trong xưởng qua điện thoại.

Đánh giá công, nhân viên: Camera lắp đặt bên trong nhà xưởng ghi lại quá trình làm việc của cả máy móc và con người. Có camera, thái độ làm việc của công nhân viên trong nhà xưởng cũng được theo dõi và đánh giá một cách khách quan.

Phát triển nhà xưởng, đề cao tính chuyên nghiệp của nhà xưởng: Với những đối tác ở xa, thông qua hệ thống camera giám sát, quy trình làm việc, dây chuyền sản xuất đều được hiển thị roc ràng. Từ đó, ghi điểm với khách hàng, tăng lợi thế trong quá trình đàm phán.

Lắp camera giám sát nhà xưởng ở khu vực nào?

Khu cực cổng ra vào: camera khu vực này nhằm giám sát những đối tượng ra vào nhà xưởng. Đây là khu vực quan trọng, cần sử dụng loại camera chính hãng tốt, có nhiều tính năng. Một số tính năng quan trọng: chống nước, chống rung, tầm xa hồng ngoại lớn, độ phân giải cao, …

Toàn cảnh bên ngoài nhà xưởng: Phần lớn kẻ gian không đột nhập nhà xưởng theo của chính. Do đó, để đảm bảo an ninh cho nhà xưởng cần phải giám sát mọi góc khuất bên ngoài. Khu vực này nên chọn loại camera PTZ, camera có góc quan sát lớn để quan sát toàn cảnh.

he-thong-camera-giam-sat-toan-canh-nha-xuong

Hệ thống Camera giám sát toàn cảnh nhà xưởng

Khu vực nhà xe: đây là nơi cất giữ, bảo quản những tài sản có giá trị của công nhân và cả nhà xưởng. Do đó, khu vực nhà xe cần được giám sát chặt chẽ để không bị mất trộm. Mặt khác, xăng, dầu trong xe là chất dễ cháy nổ khi nhiệt độ cao hoặc bị rò rỉ. Giám sát nhà xe để kịp thời khống chế các tình huống cháy nổ bất ngờ.

Khu vực kho: Kho là nơi cất giữ nguyên liệu, nhiên liệu, sản phẩm của nhà xưởng. Camera giám sát kho giúp kiểm soát tài sản trong kho (quá trình xuất, nhập hàng hóa). Đồng thời, những tình huống cháy, nổ, bị đột nhập cũng được phát hiện và giải quyết sớm hơn.

Camera giám sát bên trong xưởng: Dây chuyền sản xuất và công nhân là bộ phận quan trọng cần phải giám sát qua hệ thống camera. Tại khu vực này, nên chọn loại camera có khả năng chống nhiệt, chống rung tốt. Nhiệt độ, tiếng ồn của máy móc có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh và tuổi đời của camera.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn camera giám sát nhà xưởng

Quy trình lắp đặt camera nhà xưởng

tron-bo-camera-giam-sat-nha-xuong

Trọn bộ camera giám sát nhà xưởng tại Cameravn247

Sản phẩm trọn bộ camera giám sát tại Cameravn247: https://cameravn247.com/tron-bo-camera

Quy trình lắp đặt Camera nhà xưởng tại Cameravn247:

Bước 1: Lựa chọn địa chỉ cung cấp camera, có dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng uy tín

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình. Bởi chỉ cần chọn được đại chỉ cung cấp, lắp đặt camera tin cậy, các bước sau sẽ được chính đơn vị này tư vấn và giải quyết dễ dàng.

Bước 2: Nghe tư vấn về loại camera, thiết kế vị trí lắp đặt camera nhà xưởng.

Cần nghe và tìm hiểu kĩ càng về các thiết bị trong hệ thống và vị trí lắp đặt. Nếu lắp đặt không khoa học, dễ gây lãng phí, làm giảm khả năng giám sát của hệ thống camera. Các thiết bị đi kèm camera nên được mua đầy đủ, phù hợp nhất với mục đích của chủ xưởng.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống camera cho nhà xưởng tại những vị trí đã thiết kế ở bước 2

Quy trình lắp đặt phải đảm bảo an toàn cho người thi công. Đồng thời, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà xưởng.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động của hệ thống camera sau khi lắp đặt

Kiểm tra để có những điều chỉnh phù hợp, tối ưu hóa khả năng của hệ thống camera an ninh.

Bước 5: Sử dụng và bảo hành, bảo dưỡng hệ thống camera giám sát nhà xưởng

dich-vu-lap-dat-camera-chuyen-nghiep-cameravn247

Dịch vụ lắp đặt Camera chuyên nghiệp tại Cameravn247

Hệ thống camera giám sát cần phải được bảo hành, bảo dưỡng định kì để các thiết bị hoạt động một cách ổn định. Mặt khác, trong quá trình sử dụng, chủ xưởng có nhu cầu thay đổi vị trí, mở rộng nhà xưởng. Khi đó, vị trí, hệ thống camera giám sát cũng được thay đổi theo. Hãy đảm bảo rằng nơi cung ứng và lắp đặt camera cho nhà xưởng của bạn có những chính sách hậu mãi tốt nhất.

⇒ Tìm hiểu chi tiết về Dịch vụ lắp đặt Camera quan sát tại Cameravn247: https://cameravn247.com/dich-vu-lap-dat-camera.html

CAMERAVN247

Địa chỉ: Số 23/250 Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – HN

Điện thoại: 0981.185.620 – 0246.686.7051

Email: info@cameravn247.com

Website: https://cameravn247.com